อยากรู้เรื่องอัลติาซาวแบบ4มิติ

อยากถามคุณแม่ว่า อัลต้าซาว4มิติบ่อยๆเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ พึ่งอัลต้าซาวไปเมื่อ2-3วันที่แล้ว ต้นเดือนหน้าว่าจะไปอีก อยากรู้จริงๆค่ะ??????

อยากรู้เรื่องอัลติาซาวแบบ4มิติ
1 Trả lời

ไม่เป็นไรครับตอนภรรยาผมตั้งท้อง4มิติช่วงหลังๆทุกรอบเลยครับ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻