รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากถามคุณแม่ที่อยู่จังหวัดชุมพรค่ะ ว่าคุณแม่คลอดโรงพยาบาลไหนกันค่ะ โรงพยาบาลไหนดี พอดีเพิ่งย้ายมาอยู่ก่อนตั้งท้องนิดเดียว ตอนนี้ท้องได้26วีคแล้วค่ะ กำลังเลือกโรงพยาบาลที่จะคลอดอยู่แต่ไม่รู้ข้อมูลเท่าไหร่เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ อยากได้ความคิดเห็นของคุณแม่เยอะๆ ไม่ใช่บ้านเกิดเลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ