กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 มีอาการเสียวแปล๊บที่รอยแผลผ่า

อยากถามคุณแม่ที่ผ่าคลอด และกำลังครรภ์ลูกอีกคน มีอาการเสียวแปล๊บๆที่รอยแผลผ่ากันบ้างมั้ยคะ เราจะรู้สึกข้างขวามากกว่าเนื่องจากเด็กค้ำอยุ่รุเปล่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ 1 เดือนค่ะ

1 Trả lời

รอฟังด้วยคน