อาหารมื้อแรก

อยากถามคุณแม่ค่ะ อาหารมื้อแรก น้อง 6 เดือน ให้ทานตอนเวลาไหนคะ เช้าหรือสายหรือเที่ยง #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนเช้าค่ะบ้านนี้ป้อนประมาณ8-9โมงเช้าค่ะ

เที่ยงค่ะ และมื้อว่าง ตอนบ่าย3

อยากรู้เหมือนกันขอบคุณนะค่ะ

เราป้อนตอนเที่ยงคะ

มื้อเช้าจ้า

มื้อเช้าค่ะ