นน.ไม่ขึ้นแบบคนอื่นเลย

อยากถามคุณแม่ ท่านอื่น ว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือน แต่ นน.ขึ้นมา 5 โล เองคะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง ตัวเล็ก แต่คุณหมอบอกปกติ ทุกอย่าง ไปหาหมอทุกเดือนคะ

นน.ไม่ขึ้นแบบคนอื่นเลย

ไม่ต้องกังวลคะคุณแม่. ถ้าหมอบอกแข็งแรง ต้องดูน้ำหนักของน้องว่ากี่โล. ถ้าน้ำหนักน้องน้อยไปจนน่ากังวลคุณหมอจะบอกคุณแม่ให้เพิ่มเอง