สัปดาห์5-5วันหมายถึง

อยากถามคุณเเม่ทุกคนว่า สัปดาห์ 5-5วัน นี้หมายถึงเราท้องได้ถึงเดือนหรือกี่เดือนค่ะ เเต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องนะค่ะรอเเฟนออกมาจะป่าสิ้นเดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเท่ากับ 1 เดือน 1 อาทิตย์กับอีก 5 วันค่าา

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ