การตั้งครรภ์

อยากถามคะ พอดีประจำเดือนไม่มา3เดือนเเล้ว ก็เลยไปฝากท้องคะ หมอก็เลยอันเตอร์ซาวดู แต่ปากดว่าไม่เจอเด็กในท้องคะ ควรจะทำยังไงดีคะ แต่ตรวจเองที่บ้านก็ขึน2ขีดคะ

1 Trả lời

ลองให้คุณหมอเจาะเลือดไปตรวจยังคะ

6y trước

เจาะเเล้วคะเเต่คุณหมอบอกว่า ฮอลโมนการตั้งครรภ์ ขึ้นแค่200คะ