การตั้งครรภ์

อยากถามคะ พอดีประจำเดือนไม่มา3เดือนเเล้ว ก็เลยไปฝากท้องคะ หมอก็เลยอันเตอร์ซาวดู แต่ปากดว่าไม่เจอเด็กในท้องคะ ควรจะทำยังไงดีคะ แต่ตรวจเองที่บ้านก็ขึน2ขีดคะ

ถ้า3เดือนไม่มาแต่ขึ้น2ขีด คงจะเปนท้องลมค่ะเราเคยเป็น 2ครั้ง และหลุดไปเอง ลองไปหาหมอท่านใหม่ที่ใหม่ดูนะคะ

แล้วนอกจากที่บอกว่าซาวไม่เจอเด็กนี่คุณหมอได้บอกอะไรอีกมั้ยคะ

คุณแม่ลองไปตรวจหมอเฉพาะทางเลยค่ะ

เรียกว่าท้องลมค่ะ