การ

อยากถามคะ พอดีประจำเดือนไม่มา3เดือนเเล้ว ก็เลยไปฝากท้องคะ หมอก็เลยอันเตอร์ซาวดู แต่ปากดว่าไม่เจอเด็กในท้องคะ ควรจะทำยังไงดีคะ แต่ตรวจเองที่บ้านก็ขึน2ขีดคะ

ลูกในท้องยังตัวเล็กมากๆ อยู่ค่ะ อาจจะซาวน์ไม่เจอ ลองไปตรวจการตั้งครรภ์อีกทีที่โรงพยาบาลนะคะ แล้วลองให้คุณหมอฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ น่าจะได้ยินแล้ว แต่เสียงอาจจะเบามากๆ นะคะ หลังจากนั้นอีกเดือนหรือสองเดือนค่อยไปซาวน์ใหม่ค่ะ

อยากให้ลองไปตรวจอีกที่นะคะ ฟังผลหลายๆทางค่ะ สู้ๆค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ เห็นน้องรึยัง