เรื่องกินของเผ็ด

ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกินเผ็ดอยู่แล้ว ถ้ามื้อไหนไม่ได้กินจะรู้สึกทานได้น้อย แต่พอเริ่มคั้งท้องก็โดนห้ามไม่ให้กินเผ็ด อยากถามความเห็นของแม่ๆอ่ะค่ะ ถ้าเรากินเผ็ดลูกเราจะเป็นอันตรายหรือแสบผิว ตามที่คนแก่เค้าพูดหรือเปล่าค่ะ เพราะอ่านมาหลายเพจก็บอกว่าไม่เป็นไร แต่คนแก่ที่บ้านบ่นทุกครั้งที่เห็นกินอะไรเผ็ดๆ

บ้านนี้กินเผ็ด ทานอาหารใต้ทุกวัน กินส้มตำด้วย ไม่เป็นไรนะคะ แต่ที่ห้ามอาจจะกลัวแม่ท้องเสียต้องระวังตรงนี้ค่ะ

5y trước

ที่บ้านชอบพูดกินเผ็ด ลูกในท้องจะแสบผิว