คิดถึงลูกมากไหม๊คะเมื่อถึงเวลาต้องกลับไปทำงานแล้ว?

อยากถามความรู้สึกของคุณแม่ๆที่ต้องกลับไปทำงานหลังจากเลี้ยงลูกเองหน่อยจ้าว ว่ารู้สึกยังไงบ้างคะ?? ใจหายไหม๊?ทรมานแค่ไหน?หวิวๆว้าวุ่นรึเปล่า?คิดถึงลูกมากขนาดไหนคะ? ทางนี้จะได้ทำใจรอไว้บ้างจ้าว เพราะเดี๋ยวลูกได้ 1 ขวบ แม่ก็จะกลับไปทำงานแล้ว ไม่เคยห่างกันเลย แค่ลองห่างลูก 1 ชม. ก็ใจหวิว มันสั่นๆอย่างบอกไม่ถูก มีวีธีรับมือกับความรู้สึกแบบนั้นยังไงค่ะ ขอบคุณค่ะ??❤️ #นิสัยส่วนตัวเป็นคนรักมากหวงมากค่ะ แหะๆ

คิดถึงมากๆเลยค่ะ

6y trước

เน้อะๆ หัวอกคนเป็นแม่อย่างเราๆเลยค่ะ