คุ้มไหมคะ

อยากถามความคิดเห็นแม่ๆว่าหากตัดสินใจซื้อเซทนี้คุ้มค่าไหม กำหนดคลอดมิถุนายน ตอนนี้29วีคค่ะ

คุ้มไหมคะ

ไม่คุ้มซักนิดเลยค่ะ... เราซื้อแยกได้เยอะกว่านี้อีก อีกอย่างราคาน้อยกว่านี้ด้วย แนะนำร้านในเฟสให้นะคะ ถูกมากค่ะ 1.Bonnykids ร้านนี้ของครบค่ะ ผ้าอ้อมสำลีแพค12ราคาไม่ถึง300 บาท ของใช้อาบน้ำ ที่นอน และของใช้ยิบย่อยต่างๆ 2.Homiebabyshop ร้านนี้เสื้อผ้าถูกค่ะ บอดี้สูทเด็ก 6 ชุด ประมาณ 290 เองค่ะ กางเกงตัวละ50น่ารักๆก็มีค่ะ ถูกทุกตัว แมสก์เด็กแรกเกิดก็มีค่ะเราก็ซื้อมาจากร้านนี้ 3.Baby Planet Shop ร้านนี้ยังไม่เคยซื้อค่ะ แต่มีคนแนะนำมาว่าถูก

4y trước

ไปที่ร้านเหมือนกันเลยค่ะ😅

ไม่คุ้มเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อในเพจกลุ่มแม่ๆส่งต่อ งบไม่ถึง2000เลยค่ะได้หลายอย่างเลย

ราคาแพงไปค่ะแม่ เราก็ซื้อแบบเซตในซ๊อปปี้ราคา999บาทได้เยอะกว่านี้ลองหาดูค่ะ

ไม่คุ้มคะแพงเว่อร์ขอแนะนำเซ็คนี้ดีกว่าคะ เพจร้านชื่อผ้าอ้อมBerry.Kidsจ้า

ซื้อแยกได้ของดีถูก​ใจ​กว่าค่ะ​ ค่อยๆมองใน shopee​ นะคะ​ยังมีเวลาเก็บ​

ซื้อแยกดีกว่าจ้าบ้านนี้ซื้อที่นอนสีนี้ลายนนี้เลยราคาแค่493เองจ้า

แพงค่ะแม่ แล้วใช้ไม่ครบหรอกค่ะ ซื้อเป็นชุดแยกดีกว่าค่ะ

เเยกดีกว่าคะ..เราสามารถเลือกสี..เเละเนื้อผ้าให้ลูกได้

ไม่คุ้มค่ะ เซทนี้แพงไปค่ะ แยะซื้อที่จำเป็นดีกว่าค่ะ

ซื้อแยกดีกว่าคะ เพราะบางชิ้นไม่ถูกใจ และราคาสูงไป