อยากถามคนที่มีประสบการค่ะ คือว่าหนูท้องใด้5เดือนหนูทำงานเกี่ยวกับสีหนูมีความกังวนว่าจะสงผลต่อลูกไหม

คุณแม่อาจต้องใช้หน้ากากกรองกลิ่นช่วยนะคะ เพราะสีอาจมีสารปรอท อันนี้อันตรายกับน้องมากๆค่ะ