สับสน

อยากถาม​แม่​ๆ​ๆ​หน่อยคะว่ารูปอัลตร้าซาวด์​นี้น้อง​เป็น​ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​คะ​ อยากรู้​เพื่อ​ความ​แน่ใจ​อะคะ​ พอดีไปซาวด์​ตอน24week​คะ​หมอ​บอก​น้อง​เป็น​ผู้หญิง​คะ​ แต่คนแถว​บ้าน​บอก​ผู้ชาย​แ​น​่นอน​เะพราะ ดูลักษณะ​ของ​ท้อง​คือท้อง​ออกแหลม​ๆ​ๆ​ เรา​ก็​ซื้อ​เสื้อผ้า​ผู้หญิง​ไว้​แล้วด้วย​ของใช​้​ก็​เป็น​สีชมพู​ด้วยเพราะเห่อมากที่หมอบอกว่าน้อง​เป็น​ผู้หญิง​ ?แต่มาสะดุดกับคำพูดของ​คน​แถว​บ้าน​นี้เงิบเลยไปไม่เป็นเลย???

สับสน

เชื่อหมอค่ะสิคะแม่ ลักษณะท้องไม่ได้เกี่ยวก้บเพศลูกเลยค่ะ