กล้องวงจรปิด

อยากติดกล้องวงจรปิดไว้ดูลูกค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานต่างจังหวัด ไม่ได้อยู่กับลูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหน #กล้องวงจรปิด ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ทุกรุ่นเลยค่ะแม่ เลือกแบบหมุนได้รอบๆ ก็ดีค่ะ