ช่วยเลือกหน่อยค่ะ🙏☺

อยากตั้งชื่อลูกแต่เลือกไม่ถูกแม่ว่าชื่อไรดีคะ? 1 อรินดา 2 อรัญดา 3 ลลินดา 4 รินลดา หรือแม่ๆมีชื่ออื่นแนะนำได้ค่ะ✨#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ป๊าบ้านนี้จะตั้งริณลดา ชื้อเล่นไอริณ แม่เลยเอามารวมกันเป็น ไอริณลดา ไปเลยค่ะแม่555

มีแต่ชื่อเพราะๆแต่แม่ชอบ รินลดา

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ☺