????????

อยากตั้งครรภ์มากเลยคะปล่อยมา1ปี แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ☺️☺️

เคยเข้าไปปรึกษาหมอรึยังค่ะ จะได้รู้สาเหตุ ของเราเองทำตั้งแต่ วิธีธรรมชาติ iui และตอนนี้ตัวเล็กอยู่ในพุง9สัปดาห์ ด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ. เพิ่งมา