ตัดผมตอนตั้งครรภ์

อยากตัดผม แต่มีคนบอกว่าท้องอยู่อย่าพึ่งตัด ใครมีประสบการณ์การตัดผมช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ค่ะ เพราะเป็นประเพณี เขาถือว่าถ้าตัดผมแล้วเด๋วเราไปตัดอะไรในตัวเด็กค่ะ