ได้ลูกชาย จะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีค่ะ

อยากตังชื่อน้องเกี่ยวกับวงการรถบิ๊กไบร์ค่ะเพราะอยู่วงการนี้แต่ไม่รู้จะตั้งชื่อน้องว่าอะไร ที่เรียกแล้วน่าฟัง ค่ะ

1 Trả lời

บิ๊กไบร์ น่าจะตั้งว่า ไบร์ ก็ดูน่ารักดีนะคะ หรือจะตั้งว่าบิ๊กไบค์ก็ได้ค่ะ