แม่ๆคนไหนที่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐได้อัลตร้าซาวตอนกี่สัปดาค่ะเราได้27+5วีคซาวครั้งเดียวตอนฝากท้องเองค่ะ

อยากดูหน้าน้องมั่งจังค่ะ

3ครั้ง ครั้งแรกตอนฝากครรภ์เพื่อดูถุงว่ามีเด็กไหม ท้องลม ท้องใน หรือท้องนอกมดลูกประมาณสัปดาห์ที่10คะ(ประมาณ2เดือนครึ่ง) ครั้งที่2 ซาวตอน20สัปดาห์(ประมาณ5เดือน) เพื่อดูอวัยวะแขนตา อื่นของเด็กคะ ซาวครั้งที่3 ก่อนคลอดคะเพื่อดูเด็กกลับหัว❤️

ถ้ารู้สึกว่าซาวด์น้อยไป เราไปซาว์ดคลีนิคเพิ่มได้ค่ะ ลองหาคลีนิคราคาไม่แพงดู ราคาเริ่มต้นประมาณ 400 เราใช้สิทธิประกันสังคมก็ซาวก์ไม่บ่อยเหมือนกันเราเลยไปซาวด์คลีนิคเพิ่ม

ตอนนี้25 วีค ซาวไปแล้ว 3 ครั้ง ครั้งแรก 7 วีค ฝากท้อง ครั้งที่ 2 ตอน13วีคคัดกรองดาว ครั้งที่ 3 ตอน15 วีค ตรวจดูความผิดปกติ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐตอน14w.หมอซาวด์ให้ตอน18w. แต่แม่ไปซาวด์เองที่คลินิกทุกเดือนค่ะตอนนี้5เดือนซาวด์ไป4ครั้งแล้ว

นี่ฝากที่โรงบาลรัฐเห็นหมอบอกเค้าจะซาวตอนฝากท้อง1ครั้งและก็ตอน20วีคอีก1ครั้งและจะซาวอีกที36วีคอ่ะค่ะ

ครั้งแรกที่ฝากท้อง18wหมอก็ซาวให้เลยคะ พอดีว่าพบภาวะมดลูกต่ำ ก้เลยนัดซาวดูผลต่ำสูงอีกรอบในเดือนที่8คะ

บ้านนี้รัฐซาวตอน20 24 30 สัปดาคะเราว่ายุที่โรงบาลว่าหมอจะซาวไห้กี่รอบของเรา3รอบละสิทบัตทองด้วย

บ้านนี้ตอนนี้5เดือน ได้ซาวด์2ครั้งค่ะ ครั้งที่1 12w ครั้งที่2 20w **แถมคุณพ่องดเข้าห้องซาวด์ค่ะ😢😢

บ้านนี้ซาวครั้งเดียวเหมือนกันค่ะตอนนี้36วีคแล้วยังไม่ซาวเพิ่มเลยค่ะรพ.รัฐ​เหมือนกัน

ฝาก รพ.รัฐ พึ่งได้ซาว 2 รอบ ซาวครั้งแรกที่ฝากตอน 10w ซาวรอบ 2 ตอน 21+6 ดูเพศความสมบูรณ์