ลูกใครโชว์จู๋ให้ป้าหมอบ้างคะ

อยากดูลูกๆบ้านไหนอ้าขาโชว์ป้าหมอบ้างคะ ครั้งแรกไปซาวน์แม่แอบดีใจคิดว่าจะได้ผู้หญิง วันนี้ไปซาวน์อีกรอบ อ้าขาโชว์จู๊ไห้ป้าหมอดูเลยคะ คนแรกคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกใครโชว์จู๋ให้ป้าหมอบ้างคะ

โชว์เลยค้าาา แม่ไม่ต้องลุ้นเลย

2y trước

ใช่เลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะแม่😂

2y trước

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิงคะเพราะลูกคนเเรกเป็นชาย😂