มาแชร์กันค่าา

อยากดูภาพซาวด์ 3มิติ กับ 4มิติของแม่ๆจังเลยค่ะ บ้านนี้26wแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

มาแชร์กันค่าา

ซาวด์ตอน24weekค่ะ ล่าสุด28weekแล้วหมอนัดซาวด์อีกรอบวันที่14ตื่นเต้นตลอดเลยค่ะ 🥰🥰

2y trước

เหมือนกันค่ะ พอถึงคิวซาวด์ตื่นเต้นจนความดันขึ้น หมอยังตกใจ ซาวด์ทุกเดือนตื่นเต้นทุกเดือน 555

ด.ญ ดั้งน้อย55555

2y trước

อีกไม่นานเดี๋ยวก็จะได้รู้แล้วค่าา ว่าน้อยจริงรึป่าว😆🥰