ขอทีมคุณแม่กุมภาพันธ์65หน่อยคร้า 28+4วันแล้วคร้าหมอบอกได้ผู้หญิง90%

ขอทีมคุณแม่กุมภาพันธ์65หน่อยคร้า
28+4วันแล้วคร้าหมอบอกได้ผู้หญิง90%

กำหนด 10 กุมภาค่ะ 30week แล้วค่ะ ผู้ชายท้องแรก ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😍😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️