อยากรู้ว่า10weeksน้องจะประมาณไหนคะบางคนเล็กมากบางคนตัวใหญ่

อยากดูน้องๆบ้านอื่นบ้างค่า ทีมมิถุนา65

อยากรู้ว่า10weeksน้องจะประมาณไหนคะบางคนเล็กมากบางคนตัวใหญ่GIF

อันนี้ตอนน้อง 11W ค่ะตัวโตอยู่นะคะแม่มีแขน ขา แล้ว🥰🥰

9 week ค่ะ