ท้องลูกสาว หรือ ลูกชาย

อยากดูท้องเเม่ๆที่ได้ลูกสาวจังเลย

เพื่อนเราได้ลูกสาวนะ ทั้งผิวทั้งหน้าคือพังมาก โทรมยังกับคนละคน ต่างกับเรา เราได้ลูกชายทั้วผิวทั้งหน้าไม่เป็นอะไรเลย บางทีผิวยังดูมีน้ำมีนวลด้วย

บ้านนี้ท้องกลม ไม่แหล่ม ไม่สิว ไม่แพ้ท้อง ไม่ดำ ไม่คล้ำ ไม่แย่ ไม่อะไรเลย ใครๆ ก็บอกว่าผู้หญิงแน่ๆ ลูกสาวแน่ๆ ไปซาวน์มา ไข่โผล่เฉย เป็นผู้ชายจ้า

หมอว่าลูกสาวเเน่นอนค่ะ ภาพนี้ซาวตอน32วีค ตอนนี้ได้36วีค+3วันเเล้วค่ะ กำหนดคลอด18ตุลาค่ะเเม่

ท้องแบบนี้ จะเป็น ญ หรือ ชาย กันนะ #ซาวแล้วไม่เก้นเพศ

ลูกสาวจ้าท้องแรกแตกหนักมากค้าาอดเกาไม่ได้555

ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 34+4w ค่ะ

ป้าหมอบอกว่า อาจจะผู้หญิงค่ะ

ลูกสาวจ้า ตอนนี้คลอดน้องแล้ว

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 12 พย. จ้า

ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด14ตุลา