15weekท้องเล็กไหมค้ะ

อยากดูท้องคุณเเม่บ้านอื่นค้ะคุณเเม่บ้านนี้ท้องเเรกค้ะคุนเเม่มือไหม ?

15weekท้องเล็กไหมค้ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ อย่าโฟกัสเรื่องน้ำหนักแม่หรือขนาดท้อง ถ้าหมออัลตราซาวด์แล้วบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คือจบค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนน้ะค้ะ😊

ไม่เล็กจ้า บางบ้านกว่าจะป่องออกมาปาไป7เดือน

5y trước

ขอบคุนน้ะค้ะคุนเเม่ 😍