ขอคำแนะนำ ทีมกันยา ท้องแรก

อยากซาว4มิติ เก็บไว้ดู แนะนำช่างกี่สัปดาห์ดีคะ ตอนนี้24+1 ส่วนตัวคิดว่า30-33 สัปดาห์น่าจะพอดี

บ้านนี้ไปตอน24สัปดาห์ค่ะ จะไปอีกตอน32สัปดาห์ คุุณหมอแจ้งอาจจะไม่เจอหน้าน้องนะคะเพราะช่วง32สัปดาห์ขึ้นไปน้องจะเปลี่ยนท่านอนเอามือกุมหน้าค่ะ แต่แม่อยากเจอหน้าน้องแม่ก็จะไปเหมือนเดิมค่ะ

4mo trước

สอบถามค่ะค่าซาวด์เท่ารั่ยค่ะ

บ้านนี่เริ่มซาวตอน26wเเต่ภาพนี้33wถ้าอยากเห็นใกล้หน้าจริงอายุครรถ์เยอะเหมือนเยอะค่ะเเล้วเเต่น้องด้วยนะคะบ้านนี้น้องเอารกบังตลอดเลยค่ะ

คลินิกที่แม่ซาวด์เริ่มซาวด์4มิติให้ตอน20วีค และได้ซาวด์ทุกรอบที่ไปเลยค่ะ ราคา900บาทรวมยา

4mo trước

ที่อุทัยธานีค่ะแม่ คลินิก ดร.จารุณีค่ะ

ซาวด์28 สัปดาห์ค่ะ น้องหันหน้าไม่เอามือบังหน้าพอดีเลย

ตามที่หมอแนะนำคือ 28-32 ค่ะ น้องตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

บ้านนี้หมอคลีนิคแนะนำชัดๆตอน 34 วีคค่ะ

ที่หมอเเนะนำค่ะ

28สัปดาห์+ค่ะ