?

อยากจะแตกแล้ววว???

?

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแค่หมอนัด27กุมภาค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแน่นไปหมด

5y trước

ใกล้แล้วละค่ะอีกไม่นานก้อคงคลอดค่ะ

ใกล้แล้วจ้า. อดทนหน่อยนะค่ะ บ้านนี้36w+4ก็อยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36wแล้ววว ตัวน้อยดิ้นแบบอยากออกสุดๆ555

ใกล้​แล้ว​คะ​ บ้านนี้37w1dอยากแตกมากเลยคะ😂😍

เท่ากันเลยคะ❤️ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า หมอนัด27กุมภา

39+6อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 35+1 อยากแตกเเย่เเล้ว

อดทนอีกนิดน่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

5y trước

จ้าาา🤣🥰

น้ำหนักลูกเท่าไหร่จร้