38+2อยากจะแตกแล้ว

อยากจะแตกแล้ว มีแม่ๆคนแอบแตกก่อน #ทีมตุลจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค แต่แตกตอน 27 กย ค่ะ

อยากแตกเหมือนกัน กำหนดคลอด 13ตุลาคะ😂

38+5เงียบกริบจ้าขนาดโดนกระตุ้นมา🤣🤣

บ้านนี้ 39+2 เงียบกริบ แถมดิ้นเก่งมาก

3y trước

เหมือนกันค่ะ 39+2 เงียบมาก กลัวได้ผ่า กำหนดคลอด 9ตุลานี้เองคะ🥺

บ้านนี้39 สัปดาห์ เเล้วยังม่เเตกเลย

บ้านนี้38+4อยากแตกแล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

อยากแตกเหมือนกันคะ38+1

28+2 ยังนิ่งอยู่เลย