แนะนำร้านพวกชุดเด็กอ่อนหน่อยค่ะ

อยากจะเตรียมพวกเสื้อผ้า กับผ้าอ้อมผ้าห่อตัวงี้อ่ะค่ะ ใครพอมีร้านแนะนำมั้ยคะ ขอราคาไม่แรงมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ้าอ้อมแนะนำร้าน nes's มีขายในlazadaแล้วก็shopeeค่ะ ผ้าเกรดเดียวกับอองฟองค่ะ ผ้านุ่มมากๆ แต่ราคาถูกกว่าครึ่งนึงเลย ซื้อใช้กับคนแรก มาลูกคนที่สองก็กลับมาซื้อร้านเดิมซ้ำค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

แม่ไปได้ในติ๊กต๊อกมาค่ะมีตั้งแต่ save 500 ขึ้นไปเลยชื่อติ๊กต๊อกเขาแม่พลอยลองเข้าไปดูก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

น่าจะหาร้านในเเอปเช่น​ลาซาด้านะค่ะ​ มันก็มีหลากหลายโปรโมชั่น​ คอยเชคบ่อยๆเอาค่ะ​

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เพจ เฟสบุ๊ค ปอแก้วคิดส์ค่ะ ไลฟ์สดตลอด ผ้าสวย ของมีครบเลย มีทุกอย่างเตรียมคลอด

ในลาซาด้าเลยจ้าเราก็สั่งในนั้นมีหลากหลายโปรโมชั่นเนื้อผ้าก็ดี

วันก่อนผมไปดูที่โลตัส มีจัดโปรลดราคาแบบถูกมากๆ คุณถาพดีด้วยครับ

2y trước

ขอบคุณนะคะ