ปวดท้อง

อยากจะสอบแม่ๆทั้งหลายหน้อยคะคือตอนนี้ท้องได้ประมาน2เดือนกว่ามีอาการปวดท้องบริเวรด้านซ้ายปวดแป๊ปๆแล้วก้หายแล้วก้ปวดใหม่ มันอันตรายต่อลูกไหมคะแล้วทำยังไงถึงหายมีคุณแม่ท่านใดเคยเป็น​บ้าง​

1 Trả lời

เท่าที่เคยถามคุณหมอ น่าจะเป็นอาการที่มดลูกขยายตัวนะคะ