ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ หนูกำลังตั้งครรภ์ได้สามเดือนกว่า กินนมตราหมีและนมไทยแดนมากด์รสจืดมีอาการอาเจียนและท้องเสียตลอด อาการแบบนี้ เขาเรียกว่าแพ้นมวัวไหมค่ะ และลูกมีสิทธิคลอดออกมาแพ้นมวัวไหมค่ะ

อยากจะสอบแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

แพ้นมค่ะ แม่ลองเปลี่ยนมาทานนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์หรือน้ำเต้าหู้แทนค่ะ มีแคลเซียมและโปรตีนเหมือนกัน