สอบถามหน่อยถ้า

อยากจะสอบถามแม่ๆๆหลายๆๆคนนะคะพอดีว่าเป็นคนไม่กินผักเลยกินบางชนิดเช่นถั่วงอก กระหร่ำปี ถั่วฟักยาว แตงกวา ตอนนี้ท้องได้11w2d กินเป็นน้ำผักแทนได้ไหมค่ะ ลูกจะได้รับไหมค่ะถ้ากินเป็นน้ำผัก

1 Trả lời

กินผักสด จะดีกว่าคะ ผักมีหลากหลายชนิด น้ำผักมีแต่น้ำตาลกับสารกันบูด กินมากไม่ดี

9mo trước

ค่าา