สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะๆแม่ๆใช้ครีมตัวใหนบ้างค่ะพอดีหน้าน้องแห้งเลยไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้ครีมตัวใหน

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าหน้าน้องแห้งต้องใช้ครีมตัวใหนจึงจะทาให้น้องได้ค่ะไม่เป็นอัตรายต่อน้อง ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ยูเซอรินค่ะ

2y trước

สำหรับเด็กใช่ไหมค่ะแม่