ตั้งครรภ์7week ค่ะ ท้อง2

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปซาวรพมา หมอไม่ได้บอกค่ะ ว่ามีตัวเด็กรึป่าว อยากให้แม่ๆดูหน่อยค่ะว่ามีตัวเด็กรึยังคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2

ตั้งครรภ์7week ค่ะ ท้อง2
1 Trả lời

เหมือนจะยังไม่เห็นนะคะ ลองเทียบกับใบซาวด์ของเราดู 7 week 1 day เจอตัวเด็กขนาด 0.98 cm และได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าเจอตัวน้อยแย้ว เจอตอน8วิคค่า