ฉี่เป็นสีส้มผสมแดง

อยากจะสอบถามแม่ๆทุกคนว่าปกติสีที่เราฉี่นี้ปกติไหมเพราะจะเป็นตอนเช้าของฉี่เเรกของทุกวันละเป็นมาจะ1อาทิตย์แล้วสีมันเหมือนจะมีเลือดผสมด้วย มันจะมีผลอะไรต่อเด็กในท้องไหม #36วิคกับอีก6วัน

เคยเป็นตอนท้องลูกสาว ปัสสาวะติดเชื้อค่ะ

8mo trước

แม่หายยังคะตอนนี้ ถ้ายังควรไปหาหมอนะคะ อันตรายมากๆ ถ้าถึงขั้นรุนแรงจะเป็นไข้สูงเกร็งท้องไปเลยค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ