ลูกผู้หญิง

อยากจะสอบถามแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงค่ะ ตอนท้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ แล้วท้องเป็นแบบไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องนตอนนี้4เดือนยังไม่หายเลยคะ ส่วนตัวคือหิวของหวานและน้ำไมโล ต้องกินทุกวัน ถึงจะสดชื่น😅

ตอนแรกๆแพ้กินได้น้อยค่ะ ของเปรี้ยวไม่ค่อยกิน ชอบกินของหวานค่ะ หายแพ้ตอน4เดือน และก็มีคนทักว่าผิวใสขึ้นค่ะ

แพ้จนตอนนี้37+3วันก้กินอารัยไม่ได้ค่ะนน.ขึ้นเดือนล่ะโลค่ะแต่ยากกินแต่อารัยที่หวานๆค่ะน้องเปนผุญ.ค่ะ

แบบนี้คะท้อง🤣 ตอนนี้32วีค​ แต่ตอนท้องแรกๆแพ้หนักยัน3เดือนกว่า​ หลังหายแพ้​ ชอบทานแต่ขนมหวานคะ​

5y trước

โห้เรายังไม่ได้ครึ่งเลย 37 w ยัง1900 อยู่เลย ตัวเล็กมาก

ท้องแรกลูกสาว แพ้ตอน 3-4เดือน ไม่ชอบของหวานชอบรสจัดของเปรี้ยว ชอบแต่งหน้าชอบเสื้อผ้าสวยๆๆค่ะ

อยากกินแต่ของหวานค่ะ ไม่ทานของเปรี้ยวเลยค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ จะ4ขวบแล้วจร้า

5y trước

ของแม่บ้านนี้. ไม่ถึง. 140 เลยค่ะ

แพ้ท้องตอนเดือนแรกๆ หลังจากนั้นทานอต่ของหวาน มีสิวที่หน้าผาก ไม่ชอบแต่งหน่าหน้าดำมาก

กินจุกจิกของหวานหน้าดำแรกๆสิวบุกท้องแรกแบบนี้ก็ผญท้อง2ก็แบบเดียวกันรอซาวคะ

ง่วงทั้งวันค่ะเวลาทำงานนี่ไม่รู้เรื่องเลยจะอาเจียนเวลาช่วงค่ำบ่อยมาก กินจุ

บ้านนี้แพ้หนักมากถึง4เดือนตอนนี้6เดือนกว่าชอบกินแต่ของหวานค่ะ