ลูกผู้หญิง

อยากจะสอบถามแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงค่ะ ตอนท้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ แล้วท้องเป็นแบบไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่สิวขึ้นตัวดำดูโทรมค่ะ กอนปกติไม่อ้วกเลยจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ ตัวดำมากก โทรม สิวก็เยอะเต็มตัว น่าไม่ใสเลย

กินไรไม่ได้เลยค่ะตอน2-3เดือนกินแต่เปรียวๆพอหลังๆกินหวานๆ

บ้านนี้ท้องผู้หญิงสิวขึ้นชอบกินของหวานไม่แพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยจ้า ชอบกินของหวาน ตนเบาหวานขึ้น5555.

ชอบกินแต่ของหวาน ชอบกลิ่นน้ำหอม ไม่แพ้อะไรเลยจ้า

บ้านนี้ชอบกินของหวาน แล้วก็กินจุมาก

ชอบกินของหวานค่ะ ท้องออกข้างๆค่ะแม่

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้องแรกค่ะผญ.

ชอบทานของหวานค่ะ