ลูกกลับหัว

อยากจะสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์และลูกกลับหัวแล้ว อยากจะทราบว่าอีกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะคลอด กลัวคลอดก่อนกำหนดมาเลยค่ะ #??

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีคค่ะ ลูกกลับหัวไม่ใช่สัญญาณบ่งบอกว่าจะคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ