27w2d ท้องเล็กไปไหมคะ

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะว่าท้องเล็กไปไหมคะไปไหมก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง เพราะก่อนท้องแม่หนักแค่ 39-40 พอท้องน้ำหนักแม่ก็ขึ้นมา 5กิโล #ทีมสิงหาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27w2d ท้องเล็กไปไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ