ท้องลม

อยากจะสอบถามแม่ๆ​ ใครเคย​ "ท้องลม" บ้่างคะและอีกนานมั้ยคะกว่าตัวเล็กจะกลับมาอีก​ รอมา4ปีแล้วคะ​ น้องก็ไม่มาสักที​ บำรุงจนไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้ว??

บ้านนี้แท้งท้องลมไปเมื่อ ก.พ. ปี62คะ ขูดมดลูกเริ่มปล่อยตั้งแต่คุณหมอบอกให้ปล่อยได้ จนมาติดเอาเดือน ก.พ.63 ค่ะ ใช้แอปนับไข่ตกกับที่ตรวจไข่ตกค่ะ(แอบขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยค่ะ) สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ค่ะ2ท้องเลยจนตอนนี้25+4แล้ว คุณหมอเคยแนะนำว่าให้กินยาคุมปรับฮอร์โมนแล้วก็กินโฟลิกค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y trước

กินโฟลิคกับยาคุมปรับฮอร์โมนเหมือนกันเลยคะ​ แต่น้องก็ยังไม่มา😢