ฉีดวัคซีน

อยากจะสอบถามแม่ๆ หน่อยคะว่า ถ้าน้องยังไม่ถึง1ปี6 เดือนเต็ม สามารถไปฉีดวัคซีน1ปีครึ่งได้ไหม ตอนนี้น้องอายุได้ 1ปี 5เดือน

ไม่ได้ค่ะ เลยได้แต่ก่อนไม่ได้ ถ้าเลยก็เลยได้ไม่เกิน 1 เดือนค่ะ

ไม่ได้ค่ะ หมอเคยบอกเราว่าเลยกำหนดได้แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ

น่าจะได้นะคะ ยังไงลองสอบถามคุณหมออีกครั้งก่อนฉีดก็ได้ค่ะ

วัคซีนรับก่อนไม่ได้ค่ะ ต้องหลังอายุครบไปแล้วหนึ่งวัน