ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากจะสอบถามเเม่ๆคนไหนที่ไปอันตราซาว แล้วคลาดเคลื่อนบ้างค่ะ พอดีว่าได้ไปอันตราซาวเดือนที่แล้ว อายุ ครรภ์คือ 7w2d เเต่พอมาเดือนนี้ได้อันตราซาวอีกครั้ง ปรากฎว่าที่ใบอันตราซาวเขียนว่า8w3d อีกค่ะทั้งๆที่ผ่าน มาเเล้ว1เดือน เต็มๆ ตอนนี้เเม่กังวลมาก คึดว่าลูกไม่เจริญเติมโตหรือว่ายังใงหรือคิดไปเอง ใครพอมีประสบการณ์ เเบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (รูปอันตารซาวของเดือนนี้คะ)

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

อายุครรภ์ที่วัดจากการซาวด์สามารถคลาดเคลื่อนได้นิดหน่อยค่ะแม่ เพราะวัดจากขนาดและน้ำหนักน้องค่ะ