37+2w

อยากจะสอบถามหน่อยนะค่ะว่าแม่บ้านอื่นมีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงตอนนี้แม่บ้านนี้ได้37+2Wแล้วปวดท้องบ่อยมากท้องแข็งบ่อยแล้วชอบปวดสะโพกอยากขอความคิดเห็นว่าควรไปโรงพยาบาลหรือไม่อย่างไงค่ะ

37+2w
1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ๆ ติดๆกัน เปลี่ยนท่าแล้วก็ไม่หาย ก็ไปรพ.เลยค่ะ