ขออนุญาตสอบถามค่ะ

อยากจะสอบถามว่าเราตั้งครรภ์อยู่สามารถดื่มน้ำอันนี้ได้ไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แนะนำให้แม่ทานวิตามินซี สดๆจากผลไม้ดีสุดจ้า อันนี้น้ำตาลเยอะจ้าแม่

เรากินตลอดเลยค่ะ ตอนท้อง ตอนนี้คลอดน้องได้6วันแล้วค่ะ😄😄😄

ชอบกินเหมือนกันคะแต่น้ำตาลเยอะอยุ่นะ วันละขวดน่าจะพอดี

ไม่ควรค่ะตอนท้องเราก็อยากกินนะ แต่เราอดทนไว้เพื่อลูกค่ะ

4y trước

บ้านนี้อยากกินมากค่ะ แต่ก็ตั้งแต่ท้องมาเพิ่งจะมากินค่ะเพราะอยากกินมากๆ 🙏💗

ได้คะแต่น้ำตาลเยอะนานๆกินทีนะคะ บ้านนี้ก็กินจ้า

กินได้นะ เเต่รสทับทิมห้ามกินมันผสมคอลล่าเจนเยอะ

4y trước

ตอนแรกว่าจะมาถามรสนี้ด้วยว่าสามารถดื่มได้ไหม พอรู้แล้วก็ขอบคุณน่ะค่ะ🙏💗

ได้ค่ะ ระวังเบาหวานนะคะ เพราะน้ำตาลแอบเยอะ^^

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ🙏💗

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ เฉพาะวันที่ รู้สึกคัดจมูก

4y trước

บ้านนี้อยากกินมากค่ะก็เลยดื่มไปขวดเดียวค่ะเพราะน้ำตาลสูงอยู่ค่ะ🙏💗

ได้ค่ะ แต่ทานบ่อยระวังเรื่องน้ำตาล

เขาบอกว่ากินได้ แต่ก็ไม่เคยกินนะคะ

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่รู้ค่ะเลยมาถามในกลุ่มนี้ดู💗