ประจำเดือนหลังคลอด

อยากจะสอบถามว่าหลังคลอด จะครบ1เดือน มีประจำเดือนมากันกี่วันคะมาเยอะไหมค่ะ ส่วนของคุณแม่มาจะวันที่6แล้วค่ะ มาเยอะมากถือว่าผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

มาเยอะคะ หลังคลอด เราชอบให้มาเยอะคะเพราะช่วงหลังคลอดเราอาจจะขับน้ำคาวปลาไม่หมดคะ พอเดือนต่อไปก็เป็นปกติแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ