เบื่อ อาหาร

อยากจะสอบถามว่ามีแม่ๆคนไหน แพ้แบบแม้แต่ข้าวก็ กินไม่ได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ กินข้าวได้2คำก็อิ่ม มันเบื่อ อาหาร กินได้แต่น้ำพริก กับมาม่า อย่างเดียวค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างเศร้ามาก🥺🥺#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเค้ากินข้าวได้2-3คำอ้วกออกมาคืนหมดเลย กินได้แต่ผลไม้ น้ำเปล่า และที่สำคัญร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุด้วย😥

กำลังเป็นเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย จะอาเจียนออก น้ำดื่มได้2อึกก็อาเจียน กินได้แต่นมเปรี้ยว

เป็นเหมือนกันค่ะน้ำหนักลงแล้ว กินไม่ไเ้เลยแต่ละวัน กินได้แต่น้ำ

4mo trước

นี้หมอนัด วันจันทร์ไม่รุโดนดุมั้ยคือกินอะไรไม่ได้เลย🥺

ทานอาหาอ่อนๆพวกโจ๊กข้าวต้มหรือแกงจืดก่อนค่ะ แล้วจิบน้ำขิง