รู้สึกกลัวนิดๆ

อยากจะปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นว่าคลอดทำธรรมชาติ เป็นอย่างไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกก็รู้สึกกลัวเหมือนกันค่ะ ตั้งใจจะผ่าคลอด แต่น้ำเดินตอน 35+6 วีค หมอให้ปล่อยคลอดธรรมชาติเพราะน้องตัวเล็ก พอปวดท้องคลอดความกลัวก็หายไปหมดค่ะ