อยากรู้ว่าท้องไหมตรวจครั้งที่แล้วไม่ท้อง

อยากจะปรึกษาครั้งที่แล้วที่เคยขอคำปรึกษาไปเรื่องที่ว่ามีเลือดปนมากับมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดแต่ตอนนี้มีอาการหงุดหงิดง่ายไม่ค่อยกินข้าวจะเป็นลมปวดหัวบ่อยแล้วก็เจ็บท้องน้อยแล้วก็มีเมือกใสๆออกมาแล้วเจ็บนมเจ็บตั้งแต่หัวนมลงไปตั้งแต่เต่าเลยจับหัวนมโดนแล้วเจ็บมากแล้วหัวนมก็เปลี่ยนสีออกเป็นสีดำแต่ไม่มากอยากรู้ว่าท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ แต่อาการบอกไม่ได้หรอกคะ