บัตร 30บาท ผ่าคลอดเสียค่ารพ.เท่าไหร่

อยากจะทราบว่าแม่ๆบ้านไหน เคยใช้สิทธิ์30บาท ผ่าคลอดบ้างค่า เสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าบัตร 30 หมอน่าจะให้คลอดเองนะคะ นอกจาก มีเหตุฉุกเฉิน กรณีเร่งด่วนจะไม่เสียค่าผ่าจะเสียตามสิทธิ์ 30 บาท ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ แต่ขอผ่า น่าจะเสียปกติหรือเปล่าไม่แน่ใจนะคะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์30บาท แต่ไปฝากพิเศษกับคุณหมอที่จะผ่า นัดผ่า13 มิย ถามคุณหมอคราวๆค่าห้องพิเศษกับค่าใช้จ่ายย่าจะประมาณ17000คะ

บ้านนี้เคยใช้เสียแค่30ค่ะ และค่าห้องพิเศษแยกต่างหาก

ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษละค่าา ต้องเสียประมาณเท่าไหร่

1mo trước

น่าจะไม่เกิน 1,000 นะคะ ใช้30 บาทตามสิท ธิ์ รพ ที่มีสิทธิ์อยู่ จะเสียแต่ค่าห้องพิเศษ ถ้าอยู่ห้องรวม บางที่ก็เสีย 4-6ร้อยแล้วแต่ที่ บางที่ก็ไม่เสียค่ะ